NHỮNG LƯU Ý VỀ GIẢM BÉO SAU KHI SINH MỔ

Mến chào các bạn! Sau quá trình sinh nở, người phụ nữ có những thay đổi lớn trong cơ thể đặc biệt là vóc dáng. Với những phụ nữ sinh mổ, cần phải có những phương pháp giảm béo đặc biệt. Hôm nay, Hoài Thu sẽ mách các bạn những lưu ý nhỏ về giảm béo sau khi sinh mổ để đảm bảo mẹ đẹp, bé khỏe nhé!

Ngày đăng: --

2,293 lượt xem

Giảm béo sau khi sinh mổ

Giảm béo sau khi sinh mổ khác với giảm béo thông thường
Giảm béo sau khi sinh mổ khác với giảm béo thông thường

1. Ăn uống khoa học
Sau khi sinh, các mẹ nên bồi dưỡng thật nhiều để có sữa cho bé và không bị mất sức. Nếu thiếu dinh dưỡng vào thời điểm này, cơ thể người mẹ sẽ suy yếu và gây những biến chứng nghiêm trọng sau khi sinh. Các mẹ không nên giảm béo sau sinh mổ ngay lập tức mà hãy ăn theo một chế độ khoa học. Tuy nhiên, sản phụ nên tránh những đồ ăn chứa nhiều chất béo, ăn nhiều hoa quả và rau xanh để tránh cơ thể tích lũy mỡ thừa.

Các mẹ không nên giảm béo sau sinh mổ ngay lập tức


2. Tập thể dục nhẹ nhàng
Với các mẹ sinh mổ, vận động nhiều và tập thể dục nặng không được khuyến khích. Các bà mẹ mới sinh cơ thể còn chưa ổn định, nếu vận động mạnh sẽ dễ ảnh hưởng đến vết mổ. Thay vào đó, các mẹ có thể lựa chọn những động tác Yoga nhẹ nhành, thư thái hoặc đi bộ để đốt cháy mỡ thừa. Khi sức khỏe đã bình phục, giảm béo sau khi sinh mổ sẽ dễ dàng hơn. Các mẹ có thể tập những bài luyện tập giảm mỡ bụng như lắc vòng, nhảy dây, bơi lội…

Các mẹ nên chọn tập yoga để giảm béo sau khi sinh mổ
Các mẹ nên chọn tập yoga để giảm béo sau khi sinh mổ

3. Ngủ đủ giấc
Khi có em bé, thời gian ngủ của mẹ sẽ bị cắt giảm vì phải trông con. Các mẹ cũng có thói quen sẽ ăn nhiều hơn khi thức để có sức trông bé. Vì vậy, nếu các mẹ muốn giảm béo sau khi sinh mổ hiệu quả thì nên cố gắng duy trì thói quen ngủ đủ giấc để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và tránh tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Mặc dù đây là những phương pháp giảm béo sau sinh mổ hiệu quả nhưng hiệu quả sẽ chỉ xuất hiện sau một thời gian dài. Nếu bạn muốn một sản phẩm vừa an toàn cho phụ nữ sinh mổ, vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng thì nịt bụng hương quế Trà My xứ Quảng là sự lựa chọn hoàn hảo. Tinh dầu quế kết hợp với nịt bụng sẽ làm ấm bụng, giảm mỡ bụng nhanh chóng và ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của mỡ bụng. 

nịt bụng là phương pháp giảm béo hiệu quả và đơn giản

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu – www.GiamBeoBungNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Chứng nhận thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ