NĂM CÁCH GIẢM BÉO VÙNG BỤNG BẰNG TẬP THỂ DỤC

Nhiều người thắc mắc mình không hề ăn nhiều nhưng bụng vẫn béo, từng ngấn mỡ vẫn ngày càng phình ra. Đó có thể là do cơ địa, hoặc do bạn không có phương pháp để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da. Tập thể dục chính là cách hữu hiệu giảm béo vùng bụng đấy bạn ạ. Bạn hãy chọn một phương pháp tập thể dục thích hợp được các chuyên gia khuyên dưới đây nhé:

Ngày đăng: 14-04-2013

8,285 lượt xem

CÁCH GIẢM BÉO VÙNG BỤNG

Tập thể dục liệu có phải là một cách giảm béo vùng bụng?

Tập thể dục liệu có phải là một cách giảm béo vùng bụng?

1. Chạy
Trước  tiên bạn sắm cho mình một đôi giày vải mềm mại, vừa vặn và một bộ đồ thể thao gọn gàng . Bạn có thể chạy ở bất cứ đâu: công viên, sân tập thể, hoặc chạy tại chỗ. Nhưng tốt nhất bạn nên chạy  ở đường thẳng với nhịp độ vừa phải. Chạy là một môn thể thao làm cơ mông săn chắc và dáng đi mềm mại và còn là một cách giảm béo vùng bụng tuyệt vời.

cách giảm béo vùng bụng tuyệt vời là chạy bộ

2. Đạp xe
Xe đạp không hẳn chỉ là phương tiện di chuyển thuận lợi, nó còn là một dụng cụ thể thao được ưa chuộng ở rất nhiều người. Bạn có thể dùng xe thông thường, nhưng tốt nhất là xe địa hình, xe chuyên dành cho thể thao vì loại này lấy đi của bạn nhiều năng lượng dư thừa hơn. Mỗi ngày đạp xe ít nhất 30 phút là cách thật đơn giản để giảm béo vùng bụng .

Đạp xe đạp cũng là một cách giảm béo vùng bụng

Đạp xe đạp cũng là một cách giảm béo vùng bụng

3. Cử tạ
Cử tạ là cách giảm béo vùng bụng khá nhanh nhưng cũng cần  sự kiên trì, dẻo dai . Vì bài tập này đòi hỏi sự tham gia của các cơ bắp có cường độ mạnh. Sau một thời gian luyện tập, các bắp thịt mềm nhão sẽ được thay thế bằng các cơ săn chắc . Bởi vậy cử tạ không những là bài tập định hình khung người hiệu quả nhất mà còn là cách tốt nhất giảm béo vùng bụng.

Đừng nghĩ cử tạ không phải là một cách giảm béo vùng bụng nhé

Đừng nghĩ cử tạ không phải là một cách giảm béo vùng bụng nhé

4. Leo cầu thang
Nếu bạn là người bận rộn, thường xuyên làm việc ở văn phòng không có điều kiện để tập các cách giảm béo vùng bụng tốn thời gian như trên, bạn hãy thực hiện  cách giảm béo vùng bụng đơn giản cho riêng mình đó là leo cầu thang. Mỗi khi cần di chuyển giữa các tầng , bạn tranh thủ leo cầu thang bộ.  Có thể bạn không biết 15 phút leo cầu thang cũng bằng tập thể dục cả giờ mỗi ngày.

Leo cầu thang cũng là một cách giảm béo vùng bụng

Leo cầu thang cũng là một cách giảm béo vùng bụng

5. Sử dụng máy tập
Máy tập tất nhiên là tốt rồi, nhưng cũng cần bạn có điều kiện, có căn phòng rộng và thoáng. Bạn nên sắm máy có kèm dải băng quấn eo, nó giúp đốt cháy mỡ thừa hữu hiệu và thon gọn hông đùi. Các chuyên gia  ưu tiên cách giảm béo vùng bụng chuyên nghiệp này đấy bạn.

Sử dụng máy tập cũng là một cách giảm béo vùng bụng

Sử dụng máy tập cũng là một cách giảm béo vùng bụng

Cuối cùng chúc các bạn lựa chọn được cách giảm béo vùng bụng thích hợp với mình và tự tin cùng vóc dáng khỏe khoắn, gọn gàng. 

Ngoài những phương pháp trên, nếu bạn muốn giảm béo bụng nhanh và hiệu quả cao hơn, thì bạn nên áp dụng với lịch trình giảm béo bụng nhanh bằng cách giảm béo bằng nịt bụng hương quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng sử dụng những đặc tính quý báu của tinh dầu quế để làm giảm mỡ mà hầu như bạn không phải làm gì nhiều.

nịt bụng là phương pháp giảm béo hiệu quả và đơn giản

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Mai Bình – www.GiamBeoBungNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Chứng nhận thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ