GIẢM BÉO BỤNG VỚI CÁC LOẠI TRÁI CÂY

Chắc hẳn chị em phụ nữ không ít lần đau đầu với vùng bụng dưới bị tích nhiều mỡ vì phải ngồi suốt ngày trong văn phòng và ít vận động. Nhiều người dùng tới các biện pháp y học để can thiệp nhưng vẫn không có hiệu quả mong muốn. Sau đây chuyên mục xin giới thiệu tới bạn đọc các cách giảm béo bụng với các loại trái cây vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả cao.

Ngày đăng: 16-04-2013

4,298 lượt xem

GIẢM BÉO BỤNG

cách giảm béo bụng với các loại trái cây vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả cao.

Cách giảm béo bụng với các loại trái cây vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả cao.

1. Chanh

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng giảm béo bụng rất hiệu quả. Chanh giúp thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu..., thanh lọc các độc tố từ hệ tiêu hóa và thanh lọc cơ thể, do vậy đẩy nhanh quá trình giảm cân. Để giảm được béo bụng một cách nhanh nhất thì mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh pha loãng thay nước lọc, không cần phải thay đổi chế độ ăn uống của bạn, chỉ nên tránh ăn vặt.

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng giảm béo bụng rất hiệu quả

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng giảm béo bụng rất hiệu quả

2. Bí đao

Ngoài dùng làm thực phẩm, bí đao còn được dùng làm thuốc. Những nghiên cứu mới nhất cho thấy, bí đao có tác dụng giảm béo bụng rất công hiệu. Thành phần của bí đao có tới 95% là nước, vì vậy ăn và thường xuyên bí đao cũng không sợ tăng cân. Có thể ép lấy nước bí đao uống mỗi ngày thay cho nước lọc, rất có ích cho sức khỏe của bạn cũng như giúp giảm béo vùng bụng, cho bạn vóc dáng thon thả hơn.

Bí đao có tác dụng giảm béo bụng rất công hiệu

Bí đao có tác dụng giảm béo bụng rất công hiệu

3. Bưởi

Bưởi là loại trái cây chứa ít calo, nhưng lại cung cấp rất nhiều vintamin C, chất xơ, …Ngoài ra, trong bưởi còn có thành phần carbohydrate tự nhiên kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy một cách nhanh chóng, hỗ trợ  giảm béo bụng  rất hiệu quả. Uống nước ép bưởi nguyên chất ít nhất là 3 ly trong ngày sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tích tụ mỡ thừa và giúp tiêu huỷ và làm giảm hẳn mỡ bụng ở các bạn gái.

Bưởi là loại trái cây hỗ trợ giảm mỡ bụng rất hiệu quả

Bưởi là loại trái cây hỗ trợ giảm mỡ bụng rất hiệu quả

Để giảm được mỡ bụng hiệu quả ngoài việc áp dụng các loại trái cây như trên cần kiên trì tập luyện thể thao cũng như tích cực vận động hằng ngày thì mới có tac dụng nhanh chóng. Chúc các bạn thành công nhé!

Ngoài những phương pháp trên, nếu bạn muốn giảm béo bụng nhanh và hiệu quả cao hơn, thì bạn nên áp dụng với lịch trình giảm béo bụng nhanh bằng cách giảm béo bằng nịt bụng hương quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng sử dụng những đặc tính quý báu của tinh dầu quế để làm giảm mỡ mà hầu như bạn không phải làm gì nhiều.

nịt bụng là phương pháp giảm béo hiệu quả và đơn giản

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Mai Bình – www.GiamBeoBungNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Chứng nhận thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ