GIẢM BÉO BẰNG MUỐI CHO CHỊ EM SAU SINH SỚM LẤY LẠI DÁNG ĐẸP

Thảo Ly mến chào các bạn! Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, béo bụng mà không biết làm cách nào dễ dàng và đơn giản nhất để loại bỏ mỡ thừa thì hãy nhanh chóng truy cập trang web www.GiamBeoBungNhanh.com để biết cách giảm béo bằng muối. Chỉ cần bạn dành chút thời gian là có thể làm săn chắc vòng bụng hiệu quả.

Ngày đăng: --

2,125 lượt xem

Giảm béo bằng muối

Giảm béo bằng muối an toàn cho sức khỏe và cho bạn vóc dáng đẹp

Giảm béo bằng muối an toàn cho sức khỏe và cho bạn vóc dáng đẹp

Theo đông y thì muối sẽ sinh ra nhiệt và giữ được nhiệt lâu. Từ đó góp phần làm tan mỡ bụng, thon gọn vùng eo. Đồng thời, giảm béo bằng muối sẽ làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng mỡ bụng chảy xệ. Không chỉ các chị em gái có thể áp dụng mà còn là cách hiệu quả nhất đối với chị em sau sinh.

Giảm béo sau sinh bằng muối cách làm ưa chuộng nhất của chị em hiện nay
Giảm béo sau sinh bằng muối cách làm ưa chuộng nhất của chị em hiện nay

Giảm béo sau sinh bằng muối là cách được dùng rất phổ biến. Các thẩm mỹ viện cũng chọn lựa liệu pháp này để mát xa vùng bụng cho chị em thon gọn. Tuy nhiên, để tiết kiệm được chi phí tiền bạc khi đến spa thì các chị em hãy dành chút thời gian để thực hiện giảm béo tại nhà bằng muối cho mình nhé!

1. Muối rang
Bạn chuẩn bị 1 kg muối rồi rang cho nóng, sau đó cho vào túi vải và chườm lên vùng bụng khi muối còn nóng. Không nên chườm khi muối đã nguội vì bạn sẽ làm giảm công dụng giảm béo. Khi chườm lên bụng bạn cần kết hợp với các động tác mát xa để công dụng muối phát huy hiệu quả cao hơn.

bạn đang trong tình trạng thừa cân, béo bụng mà không biết làm cách nào dễ dàng và đơn giản nhất để loại bỏ mỡ thừa

2. Muối ngải cứu
Nguyên liệu là 1 bó lá ngải cứu cùng với 1 kg muối. Đem nguyên liệu đã chuẩn bị đem rang cho đến khi ngảu cứu chuyển màu rồi cho vào túi vải chườm bụng khoảng 1 đến 2 lần mỗi ngày.

giảm béo bằng muối sẽ làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng mỡ bụng chảy xệ

3. Muối gừng
Ngoài việc giảm béo bằng muối rang, muối ngải cứu thì các bạn có thể thực hiện muối gừng. Cách thực hiện cũng khá đơn giản theo tỷ lệ 1:1, gừng bạn nghiền nhỏ rang lên cùng với muối cũng cho vào túi vải để chườm lên vùng bụng. Bạn cũng thực hiện mỗi ngày từ 1 đến 2 lần đều đặn sẽ cho công dụng tốt.

Giảm béo sau sinh bằng muối gừng thực hiện đều đặn mang lại hiệu quả cao

Giảm béo sau sinh bằng muối gừng thực hiện đều đặn mang lại hiệu quả cao

Cách thực hiện giảm béo sau sinh bằng muối rất đơn giản cho chị em mà không mất nhiều tiền lại an toàn cho sức khỏe. Do muối là nguyên liệu thiên nhiên chưa qua tinh chế nên có công dụng giảm béo hiệu quả nhưng sẽ không nhanh và có công dụng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm lịch trình giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách giảm béo bằng nịt bụng hương quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng sử dụng những đặc tính quý báu của tinh dầu quế để làm giảm mỡ mà hầu như bạn không phải làm gì nhiều.

nịt bụng là phương pháp giảm béo hiệu quả và đơn giản

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu – www.GiamBeoBungNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Chứng nhận thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ