CÙNG XEM CÁC BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG!

Giảm cân luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ bởi nó sẽ ảnh hưởng tới dáng dấp và phong cách ăn mặc. Chị em văn phòng thường xuyên phải ngồi nhiều tiếng hàng ngày để làm việc nên bụng thường bị to hơn và béo ra. Chuyên mục xin gửi đến bạn đọc các bài tập giảm béo bụng hiệu quả và đơn giản.

Ngày đăng: 02-04-2013

6,986 lượt xem

 BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG!

1. Đi bộ thể dục

Đây là bài tập giảm béo bụng một cách nhẹ nhàng và dễ thực hiện nhất vì tương đối ít tốn năng lượng và ít cần đến trang thiết bị đi kèm. Cách này không chỉ giúp phụ nữ loại bỏ mỡ thừa ở hai bên hông mà còn làm giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh tiểu đường, giảm tai biến mạch máu não và giảm nguy cơ bị gãy xương háng. Dành từ 30 đến 60 phút đi bộ thể dục mỗi ngày là bài tập hay và dễ nhất giúp làm giảm béo bụng ở phụ nữ.

Chạy bộ là bài tập giảm béo bụng nhẹ nhàng và hiệu quả

Chạy bộ là bài tập giảm béo bụng hiệu quả

2. Tập với ghế

Động tác với ghế sau đây có tác động đến cột sống, giảm bệnh đau lưng. Đặc biệt bài tập này có tác dụng giảm béo ở bụng dưới, làm săn chắc bắp thịt ở bắp tay. Mỗi ngày thực hiện bài tập giảm béo bụng này từ 2 đến 3 lần đảm bảo bạn sẽ mau có một vòng bụng thon gọn.

Bài tập giảm béo bụng với ghế giúp vòng eo thon gọn

3. Tập trên sàn nhà
Đây cũng là một trong những bài tập giảm béo bụng nhanh và dễ thực hiện. Ở tư thế ngồi, hai tay mở rộng với hai bàn tay đặt ngoài hông, hai chân mở rộng. Đặt bàn tay làm trọng tâm, bạn nâng hông lên khỏi mặt sàn, sau đó giữ thẳng chân, nâng tiếp phần đầu gối và giữ gót chân chạm đất. Cố gắng giữ chân thẳng, đẩy hông và phần vai về phía trước. Sau đó nhẹ nhàng hạ thấp người về vị trí ban đầu. Bạn có thể thực hiện động tác 3 lần, mỗi lần 10 nhịp.

Bài tập giảm béo bụng trên sàn nhà

Bạn cũng có thể sử dụng máy tập cơ bụng để luyện những bài tập giảm béo bụng nhằm hạn chế được những cơn đau ở cơ bụng, cổ, lưng… do động tác tập không đúng cách.

Bài tập giảm béo bụng với máy cơ

Bài tập giảm béo bụng với máy cơ

Mỗi ngày nếu bạn dành một chút thời gian thực hiện các động tác của các bài tập làm giảm béo bụng dưới đây, bạn sẽ có được một kết quả đáng ngờ nhưng bạn nhất định phải kiên trì tập luyện mới có thể phát huy được hết tác dụng và hiệu. 

Ngoài những phương pháp trên, nếu bạn muốn giảm béo bụng nhanh và hiệu quả cao hơn, thì bạn nên áp dụng với lịch trình giảm béo bụng nhanh bằng cách giảm béo bằng nịt bụng hương quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng sử dụng những đặc tính quý báu của tinh dầu quế để làm giảm mỡ mà hầu như bạn không phải làm gì nhiều.

nịt bụng là phương pháp giảm béo hiệu quả và đơn giản

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Mai Bình – www.GiamBeoBungNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Chứng nhận thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ