CÁCH LÀM GIẢM BÉO BỤNG HIỆU QUẢ CHO CÁC BÀ MẸ SAU KHI SINH

Thân chào các bạn! Mình là Thảo Ly thành viên trong đội ngũ tư vấn của chuyên mục “giảm béo bụng” của trang web www.GiamBeoBungNhanh.com. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách làm giảm béo bụng hiệu quả cho các bà mẹ sau khi sinh sớm lấy lại vóc dáng.

Ngày đăng: --

2,444 lượt xem

Cách làm giảm béo bụng

Cách làm giảm béo bụng nhanh cho bà mẹ sau sinh
Cách làm giảm béo bụng nhanh cho bà mẹ sau sinh

Sau sinh cơ thể chị em phụ nữ có nhiều thay đổi đặc biệt là vùng bụng tích tụ khá nhiều mỡ và da bị nhăn nheo lùng bùng. Điều này khiến chị em khá đau đầu và lo lắng không biết nên chọn cách làm giảm béo bụng nào cho hiệu quả và an toàn. Và cũng thắc mắc rằng khi nào thì mới có thể thực hiện giảm béo bụng vì đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

Cách làm giảm béo bụng dưới an toàn
Cách làm giảm béo bụng dưới an toàn

Các bà mẹ hãy yên tâm vì những băn khoăn, lo lắng sẽ được Thảo Ly giải đáp và hướng dẫn cách làm giảm béo bụng dưới hay để thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

1. Chườm muối
Cách này rất đơn giản các bạn đem rang muối tinh sạch nóng rồi dùng cho vào túi vải chườm lên vùng bụng dưới. Nếu được các bạn nên mát xa xung quanh vùng bụng để có hiệu quả hơn.
Chườm muối đem lại công dụng gì? Hơi nóng từ muối sẽ giúp vùng bụng săn chắc lại và loại bỏ mờ thừa từ từ có hiệu quả. Hơi nước trong muối bốc ra sẽ thấm sâu vào bên trong da và làm cho da mịn màng hơn. Ngay sau sinh vài ngày là các bà mẹ có thể dùng cách làm giảm béo bụng nhanh này mà không lo sợ bị ảnh hưởng gì đến cơ thể.

cách làm giảm béo bụng nhanh này mà không lo sợ bị ảnh hưởng gì đến cơ thể

2. Gừng tươi và rượu
Trước khi sinh em bé các chị em hãy chuẩn bị cho mình 1 chai rượu gừng để sau khi sinh có ngay hỗn hợp để sử dụng. Bạn chuẩn bị 1kg gừng tươi đem giã nhuyễn rồi ngâm với khoảng 1 lít rượu để trong vòng 1 tháng. Bạn dùng dung dịch hỗn hợp này xoa lên vùng bụng mỡ để giảm béo. Thực hiện mỗi ngày 1 lần sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao.

Cách làm giảm béo bụng nhanh đơn giản tại nhà

Cách làm giảm béo bụng nhanh đơn giản tại nhà

3. Dùng nịt bụng quế Trà My xứ Quảng
Khi thực hiện các bước chườm muối hay xoa hỗn hợp rượu gừng thì các chị em không nên bỏ qua cách làm giảm béo bụng bằng nịt bụng. Loại tốt nhất hiện nay trên thị trường là nịt bụng hương quế Trà My xứ Quảng. Sau khi sinh bạn nên quấn nịt bụng ít nhất trong vòng 3 tháng. Cách quấn bụng này sẽ giúp bạn thu gọn vòng eo lại, hỗ trợ quá trình giảm béo bụng rất tốt.

cách làm giảm béo bụng bằng nịt bụng

Thực hiện theo các phương pháp trên chắc chắc sở hữu vóc dáng đẹp không còn là điều mong ước nữa mà sẽ thành hiện thực. Bên cạnh các phương pháp đó các bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện các môn thể thao thường xuyên.

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu – www.GiamBeoBungNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Chứng nhận thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ